Dàn xe Ferrari hàng trăm tỉ ở Hàn Quốc mừng sinh nhật 70 năm “Ngựa chồm”

    Chia sẻ
Có ít nhất 30 chiếc Ferrari của những chủ nhân ở Hàn Quốc đã tham gia vào sự kiện đặc biệt kỷ niệm sinh nhật 70 năm Ferrari. Siêu xe LaFerrari Aperta cũng ra mắt khách hàng Hàn Quốc.

Vào ngày 19/09 vừa qua, Ferrari đã mời khách hàng của mình tới Young Bin Gwan – một ngôi nhà truyền thống Hàn Quốc trong khuôn viên khách sạn Shilla ở Seoul để kỷ niệm sinh nhật 70 năm thương hiệu Ferrari.

Siêu phẩm LaFerrari Aperta, một mẫu xe biểu tượng để mừng sinh nhật 70 năm của Ferrari, cũng đã được giới thiệu trong không gian sự kiện mang đậm tính truyền thống Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Ferrari tổ chức triển lãm ảnh gợi lại những khoảnh khắc lịch sử quan trọng trong suốt quá trình hình thành phát triển của thương hiệu.
 Trong 2 ngày tiếp theo, những khách hàng của Ferrari ở Hàn Quốc đã tham gia vào một cuộc hành trình đặc biệt tới hòn đảo Jeju nổi tiếng. Hàng chục chiếc Ferrari nối thành đoàn chạy qua những thắng cảnh tươi đẹp, như cung đường Windmill Coastal, vùng cao nguyên Songak, Sangumburi và Subji-koji.
 
 

Hoàng Minh

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 89 Cù Lao - Phú nhuận - TP. HCM
Điện thoại 0283.5172.787
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status