Đại lý thứ 52 của Toyota Việt Nam vừa khai trương tại Nam Định

    Chia sẻ
 
Toyota Giải phóng – chi nhánh Nam Định vừa chính thức khai trương, nằm tại cửa ngõ thành phố Nam Định.

Toyota Giải phóng – chi nhánh Nam Định vừa chính thức khai chương hôm 15/9/2018, trở thành thành viên mới nhất trong tổng số 52 Đại lý/ Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của Toyota Việt nam (TMV).

TMV cho biết showroom mới đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các tỉnh Nam Định và Thái Bình.

 Đại lý mới nằm ở vị trí cửa ngõ thành phố Nam Định

Đại lý mới là cơ sở thứ ba của Công ty liên doanh Toyota Giải Phóng, một trong những đại lý được ủy quyền đầu tiên của tập đoàn Toyota tại thị trường Việt Nam, được thành lập vào năm 1998 dưới sự liên doanh giữa Công ty Cổ phần Dịch vụ tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) và tập đoàn Sumitomo Corporation Nhật Bản.

Năm 2010, Toyota Giải Phóng đã thành lập cơ sở thứ hai tại Hà Nội là Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Pháp Vân. V à với cơ sở thứ ba – Chi nhánh Toyota Nam Định, đã đánh dấu bước phát triển 20 năm thành lập và hoạt động của công ty.

 Lễ khai trương có sự góp mặt của Ông Toru Kinoshita – Tổng Giám đốc Toyota Việt Nam

Tại chi nhánh Toyota Nam Định với vốn đầu tư lên tới 50 tỷ đồng, gồm 26 khoang sửa chữa, cơ sở vật chất tiện nghi và máy móc thiết bị chuyên dụng thuộc loại hiện đại nhất, đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân lực cũng được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao.

Đình Quý

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status