VIDEO đánh giá Ford Ranger RAPTOR: Vua Bán tải mới tại Việt Nam

    Chia sẻ
 
Ford Ranger Raptor xứng danh khi được ví như "siêu bán tải", với khả năng vận hành ngoài mong đợi, đặc biệt là đi off-road. Raptor không có đối thủ tại Việt Nam. 

Cùng với 2 chủ nhân là 2 trong số những người sở hữu Ranger Raptor đầu tiên ở TP.Hồ Chí Minh, nhóm thử xe của Xedoisong.vn đã thực hiện hành trình trải nghiệm thực tế mẫu xe Ford Ranger Raptor, trên cung đường tới Mũi Né, Phan Thiết – nơi có nhiều địa hình lý tưởng để thử thách Ranger Raptor, đặc biệt là đồi cát Bàu Trắng hay cung đường ra Mũi Yến hùng vĩ.

VIDEO đánh giá, thử thách Ford Ranger Raptor tại "tiểu sa mạc" Bàu Trắng:

Kế thừa di sản của dòng bán tải Ranger cùng với bề dày kinh nghiệm tích lũy, các công nghệ của những dòng xe thể thao hiệu năng cao của Ford, Ranger Raptor do bộ phận Ford Performance phát triển đã xác lập nên những chuẩn mực mới về khả năng lái địa hình tốc độ cao trong phân khúc của mình. Trên toàn cầu, ngoại trừ thị trường Bắc Mỹ, Ford Ranger Raptor hiện không có đối thủ, tiên phong mở ra phân khúc bán tải hiệu năng cao cỡ trung, với khả năng vận hành off-road xuất sắc vượt trội.

 Ranger Raptor có được đặc tính vận hành ưu việt, nhờ những tính năng trang bị nổi bật như động cơ dầu hiệu suất cao 2.0L Biturbo 213PS/500Nm, hộp số tự động 10 cấp, giảm xóc FOX, khung sườn gia cường siêu cứng, lốp địa hình BFGoodRich, hệ dẫn động 2 cầu linh hoạt, hệ thống kiểm soát đa địa hình TMS với 6 chế độ vận hành cùng nhiều tính năng khác.
 
 

Xedoisong TEAM

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status