Đánh giá so sánh Mitsubishi Outlander và Mazda CX-5 2018 [VIDEO]

    Chia sẻ
 
Xedoisong.vn trải nghiệm thực tế 2 mẫu xe Mitsubishi Outlander 2018 và Mazda CX-5 2018 để so sánh ưu nhược điểm, đặc tính vận hành và chất lượng sản phẩm. 
 Xedoisong.vn đã thực hiện hành trình trải nghiệm đường dài cùng lúc 2 mẫu xe đang rất được quan tâm hiện nay là Mitsubishi Outlander với cấu hình 5+2 và Mazda CX-5 chỉ có 5 chỗ, để tìm hiểu chi tiết, so sánh sự khác biệt, ưu nhược điểm của từng mẫu xe. Hai chiếc xe được trải nghiệm đều là những phiên bản có cấu hình trang bị cao cấp.

Bài so sánh >> Đánh giá so sánh Mitsubishi Outlander và Mazda CX-5 2018

Trải nghiệm thực tế trong cùng điều kiện vận hành giúp hiểu một cách chi tiết hơn ưu nhược điểm của từng mẫu xe. So với CX-5, Mitsubishi Outlander có khung gầm cứng vững hơn, hệ thống treo tốt hơn, cảm giác lái đầm chắc hơn, hộp số vận hành êm mượt hơn ở mọi dải tốc độ, độ cách âm và chống rung tốt hơn, khả năng đi địa hình cũng tốt hơn.

Trong khi đó, Mazda CX-5 có cảm giác lái thể thao hơn, vô-lăng lỏng tay, thích hợp hơn với các tay lái nữ. Outlander hơn điểm đáng kể về không gian nội thất và sự tiện dụng khi rộng thoáng hơn và chở được tới 7 người. CX-5 hơn điểm khi có thêm một vài trang bị tiện ích.

Xem VIDEO đánh giá so sánh chi tiết Mitsubishi Outlander và Mazda CX-5:

Xedoisong Team

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status