Người mẫu Cosplay đọ dáng Kawasaki ZX10R – ZX14R

    Chia sẻ

Bộ đôi hoàn hảo Kawasaki ZX10R và ZX14R đọ dáng cùng nhau, bên cạnh người mẫu Cosplay tại xứ sở mặt trời mọc cực kì cuốn hút.

Kawasaki ZX10R, một chiếc Superbike thiên về tốc độ, có khả năng "hạ gục" không ít đối thủ trong cùng phân khúc ở những pha nước rút. Đây là mẫu mô tô hàng đầu của Kawasaki, dùng để cạnh tranh trong phân khúc Superbike 1000cc. ZX10R đã phát triển tới thế hệ 2018 với nhiều sự can thiệp từ công nghệ và điện tử. Tuy nhiên, ở một số khía cạnh khác, người ta vẫn thích sử dụng những chiếc xe đời cũ, bởi lẽ nó cho cảm giác chạy tốt hơn, nài xe sẽ thuần phục nó dựa trên kỹ thuật và kinh nghiệm bản thân hơn là dựa vào hỗ trợ công nghệ. Và thực tế thì ZX10R thế hệ 2008-2009 cho người lái rất nhiều cảm xúc, tận hưởng chiếc xe đúng nghĩa.

Trong khi đó, ZX14R lại nằm ở phân hạng khác, là một chiếc Sport-Touring to và hầm hố, nhưng có sức mạnh đáng nể, là đối thủ một thời của Suzuki Hayabusa. Kawasaki ZX14R sở hữu công năng như một chiếc Superbike nhưng lại cho cảm giác lái thoải mái, đặc biệt khi di chuyển đường dài. ZX14R cũng có những trang bị tuỳ chọn như thùng đồ phía sau để đảm bảo tốt cho các chuyến tour, đúng nghĩa một chiếc Sport-Touring.

Qua góc nhìn của các nhiếp ảnh gia Nhật Bản, bộ đôi có dịp so dáng bên cạnh người mẫu, được hoá trang Cosplay theo phong cách truyện tranh, mang đậm nét văn hoá của xứ sở mặt trời mọc.

 
 

Jimmy - photo: Shinjie

(Theo Nghe nhìn Việt Nam)
BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@xedoisong.vn
Đơn vị chủ quản Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung Bùi Tùng Lâm
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status